เมื่อภรรยาเรา ถ่ายหนังโป๊

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
ความเจ็บที่ยังหายใจ

เมื่อภรรยาเรา ถ่ายหนังโป๊

โพสต์ โดย ความเจ็บที่ยังหายใจ » 09 มี.ค. 2019 23:32

สวัสดีครับ ผมขอบอกก่อนว่า มันเป็นสิ่งที่ผมรู้มาได้3วันนี้ ซึ่งตอนนี้ผมยัง งง กับชีวิตตัวเองอยู่
บอกก่อนว่าสิ่งที่ผมกำลังสื่อคือ ผมไม่ได้ต้องการอะไรจากทุกคน แต่ผมอยากระบายความทุกข์ใจ เพราะเรื่องนี้ผมคงคุยกับใครไม่ได้แม้เเต่ตัวภรรยาผมเอง เพราะกลัวจะไปตรอกย้ำเขา

ผมขอเริ่มเรื่อง ผมกับภรรยาอยู่กันมา12ปี เรามีลูกกันสองคน ซึ่งปกติผมเป็นคนทำงาน เขาเป็นเเม่บ้านคอยดูเเลลูก เรารักกันดีมาตลอด12ปี ถึงเเม้เรามีลูกกัน2คน แต่ผมกับภรรยาก็จะมีปากเสียงกันบ้างเรื่องบนเตียง ผมตะถามเขาว่าทำไมถึงไม่ค่อยจะทำอะไรให้ผมเเบบที่ผู้ชายเขาชอบ เขาก็ตอบมาว่าเขาไม่ชอบทำ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร จนมาวันึงเขาพาลูกของเราอีกคนมาให้ลูกทั้ง2คนของเราให้รู้จัก (ลูกกับสามีเก่า) ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร เเต่ก็น้อยใจที่เขาไม่บอกอะไรผมก่อน หรือปรึกษาอะไรผมก่อน เเต่ก็ไม่ได้พูดอะไรไปเพราะเราคิดว่าเด็กไม่รู้เรื่องอะไร เพราะเเรกๆเขาก็บอกเราก่อนเเล้วว่าเขามีลูก เเต่ลูกอยู่กับสามีเก่า. เเละทุกๆวัน ในเวลา12ปี เราก็ใช้ชีวิตกันปกติ ดีกันบ้าง รักกันบ้าง. จนมีครั้งนึกเหมือนเขาจะเอ่ยปากบอกเราเรื่องอะไรสักอย่างในอดีตของเขา เเต่เราฟังๆเเล้วมันดูจะเป็นเรื่องไม่ดีของเขาในอดีต เราเลยบอกเขาไปว่า เรียกในอดีตไม่ต้องมาบอกอะไรเรานะ เพราะเราอยู่ในปัจจุบัน เเละเราก็มอบเพลง คนของเธอ ของเเมวจีระศักดิ์ ให้เขาไปว่าเพลงนี้คือเพลงของเขานะ เเละสุดท้ายเขาก็ไม่พูดมันออกมา จนเมื่อ3วันที่ผ่านมา วันนั้นผมก็ไปทำวานปกติ กำลังพรีเซนต์งานกลางห้องประชุม ภรรยาผมไลน์มาหาผม เเล้วบอกว่า” เธอเรามีอะไรจะบอก เขาอยากจะบอกเธอมาตลอด” ผมก็พอดีโอกาสที่จะตอบกลับก็รีบพิมพ์ไปว่า” มีอะไรก็พูดมา”
ภรรยา: เราเคยโดนหลอกให้ถ่ายหนังโป๊กับชาวต่างชาติ ฉันอยากบอกเธอไม่อยากมีความลับกับเธอในทุกๆเรื่อง เพราะมีครั้งนึงฉันเเอบเปิดมือถือเธอดูว่าดูอะไรไปบ้าง (วันนั้นผมดูเวปโป๊) เเบะฉันเห็นตัวฉันเองในคลิป(เเต่ผมก็ไม่เห็นเขานะในคลิป)
ผม: เงียยไม่ตอบ เพราะไม่มีเเรงพิมพ์ ล้มทั้งยืน
ภรรยา: เขาขอถ่ายเพื่อเก็บไว้ดู(เขาเคยมีแฟนชาวต่างชาติ)และฉันก็ไม่คิดว่ามันจะหลุด

คอนนั้นผม งง จุก มึน คิดอะไรไม่ออก พอตอนเย็นผมก็กลับบ้านไป ผมก็พาภรรยาเเละลูกๆทั้ง2ไปดินข้าวข้างนอกตามปกติ ผมกับภรรยาเงียบ ไม่คุยกัน เเละผมก็เปิดเพลง คนของเธอ ในรถ น้ำตาผมก็ไหล เเละภรรยาก็ร้องไห้โฮ้ออกมา ลูกๆทั้งสองก็มาปลอบทั้งๆที่เขาไม่รู้เรื่องอะไร เพราะเเต่ละคนยังไม่เกิน7ขวบ. ผมจับหัวภรรยามาซบที่อก ผมน้ำตาไหลทั้งๆที่ผมไม่เคยร้องไห้ให้ใครเห็น

พอกลับบ้านผมบอกภรรยาว่าวันนี้ขอออกไปกินเกล้านะ ขอเวลาผมกน่อย ผมก็ออกไปกินเหล้ากับเพื่อนแถวๆบ้านไม่ไกล ตอนนั้นพอเหล้าเข้าปาก สิ่งที่อยู่ในใจก็อยากจะระบายออกมาเเต่ก็พูดไม่ได้เด็ดขาย จนผมกบับมาบ้านประมานตี2. ผมเผลอหลับ(นอนห้องรับรองเเขกคนเดียว) เขาเดินเข้ามากาผมเเละในมือเขามีปืนของผมที่ผมเอาไว้ในห้องนอน พร้อมลูกกระสุน เเบะภรรยาผมยอกมาว่าเขาไม่อยากอยู่เเล้ว ดูแลลูกดีๆ เเละเขาก็ร้องไห้. ตอนนั้นผมตกใจมากเเต่ตั้งสติไว้ ผมเลยดุเขาไปว่า “กลัวไม่ตายนะสิ ไปเอาอีกกระบอกมา(ปืนลูกซอง) เขาก็นั่งร้องเเละขอโทษผม. ตอนนั้นผมก็หยิบปืนคืนมา เเบะถามเขาอย่างใจเย็นว่าเรื่องมันยังไงเเบบบะเอียด
เขาบอกว่า เขามีเป็นชาวต่างชาติ คอยดูเเลเขา ส่งเงินม่ให้ใช้ทุกๆเดือน. เเละ6เดือนจะกลับมาที. เเละเขาขอถ่ายคลิปว่าจะเอาไปดูตอนไกลกัน เเละผมก็ถามเขาว่าถ่ายกี่คน(ในใจขอให้ตอบว่าถ่ายกันเองเถอะ) เเต่เขาตอบมาว่าทั้งหมด3คน รวมภรรยาผมด้วย. ผมใจจะขาดตอนที่เขาตอบ. ผมก็นั่งร้องไห้ เเละหยิบมือถือมาหารลิปเขา เเละมันก็เจอจริงๆ ผมนั่งดูทั้งน้ำตา สด ก้น อม เเตกปาก มีกุญเเจมือ. มีครบทุกๆอย่าง มือผมสั่น ใจผมสะลาย มองกลับไปสิ่งที่ภรรยาผมทำให้ มันช่างเเตกต่างกับผม
ผมไม่ได้ลามกหรือวิปริตอะไรนะครับ เเค่น้อยใจหรือความรู้สึกอะไรสักอย่างว่านี่ พ่อของลูกเเต่ไอ้นั้นมันใครทำไมเธอทำได้เเบบนั้น เเละภรรยาบอกมาว่าให้หยุดดูเถอะ

ตอนนั้นผมก็สงสารเขา เเละสงสารลูกเเละตัวเอง เเต่ผมรักเขามากเพราะตอนอยู่กับผมมา12ปีเขาไม่เคยทำผิดกับปมสักครั้ง ตอนนี้ผมก็ได้เเต่พยายามบอกรักเขาให้มากขึ้น กอดเขานอน ภรรยาผมก็บอกว่าจอบคุณที่ผมให้โอกาสเขาเเละไม้รังเกียจเขา เเละเขาโล่งใจขึ้นมาก. ผมเห็นเขาดีจึ้นผมก็ดีใจ. แต่สิ่งที่ผมต้องทำต่อไปคือหัวใจของผมเอง ผมกลัวใจของผม เพราะ3วันที่ผ่านมา ความคิดต่างๆนาๆ สิ่งเขามาในหัวผมจนผมจะบ้า เเต่ต้องทำหน้ายิ้มเล่นกับเขา เล่นกับลูกๆ เเต่รู้ไหมใจผมพัง แอบไปร้องไห้ในห้องน้ำทุกวัน.


ปล. ผมไม่ต้องการอะไรจากคนที่อ่าน เเต่ถ้าใครมีวิธีที่ทำให้หัวใจผมดีขึ้น ก็แนะนำผมทีนะครับ

นามปากกา ความเจ็บที่ยังหายใจ

สมชัย​ รวมจะรัมย์​

Re: เมื่อภรรยาเรา ถ่ายหนังโป๊

โพสต์ โดย สมชัย​ รวมจะรัมย์​ » 19 เม.ย. 2019 04:29

แค่เคยเล่นหนังโป๊​ ไม่ใช่กำลังเล่นหนังโป๊​ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นแล้วใช้ชีวิตต่อไป​น่ะครับ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 19 เม.ย. 2019 04:29.

ตอบกลับโพส