ผมจะมาบอกเรื่องราวต่อไปนี้คับ

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
James2542
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 24 พ.ย. 2019 16:51

ผมจะมาบอกเรื่องราวต่อไปนี้คับ

โพสต์ โดย James2542 » 24 พ.ย. 2019 17:05

สวัสดีครับผมขอเเนะนำตัวก่อนนะครับ

ผมชื่อ​ เพียวครับ เเละผมเองมีอะไรที่อยากพิมพ์ที่ยาวที่สุดในกลุ่มนี้เท่าที่จะทำได้โดยการถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเองมากที่สุดครับ​โดยที่ตัวเองไม่โดน.......

ก่อนอื่นนะครับตอนนี้ผมอายุ​ 20​ ปีเเละเพิ่งเรียนปี​1 ครับ​เเละตัวผมเองกำลังประสบพบเจอปัญหาที่ตัวเองเจอมาในอดีตไม่ว่าจะเป็นกรรมตัวเองบ้าง​ หรือว่าโดนคนอื่น​ อย่างงี้เป็นต้น​

ผมเป็นโรคจิตหลายอย่างเเต่ตัวเองอยู่มาได้​ รอดมาได้กอเพราะฟังตัวเองมาตลอดว่าต้องให้เวลาช่วยผ่านผันไป​ทั้งที่รู้สึกว่าเเย่เเค่ไหน

ผมเองเป็นคนพิเศษเเละคนพิการทางจิตเวชครับ
อันนี้คือเรื่องจริงที่ผมเองยังรู้สึกต้องเข้าใจตัวเองมากขึ้นว่าตัวเองเป็นเเบบนี้มาตั้งเเต่อายุ​ 3 ขวบ

เเล้วรู้สึกว่าตัวเองไม่รู้สึกตัวทั้งที่ยังรู้สึกตัวว่าทุกคนเขารังเกียจผมเเค่ไหนที่ผมทำตัวเองมาเยอะยันตั้งเเต่อนุบาลจนถึงมัธยม​ยันถึงตอนนี้

ผมเข้าใจครับว่าผมเองผิดมาเยอะ​ วีรกรรมเเยะ​ บาดหมางกับคนเยอะ​ เเต่ที่เเย่กว่านั้นคือคนรอบข้างที่ทำดีกับผมเเล้วกลายเป็นตัวทำลายชีวิตของผม​นั้นกอคือเพื่อน​สนิท​หรือว่ารุ่นพี่​ เเละกอพี่น้องครอบครัว

ผมรู้สึกเเย่ครับ​ทั้งที่ตัวเองเกิดมาเป็นผู้ชายเเต่ต้องมานั่งโพสต์เรื่องราวเเย่ๆจิตตกเเบบนี้​

เรื่องราวชีวิตที่เเย่ๆเท่าที่ผมจำความได้กอคือช่วงมัธยมซึ่งจัดถือว่าเป็นช่วงที่สุดของผมเลยกอว่าได้ที่เจอครั้งเเรกในสายตา​ทั้งจากการกระทำตัวเองเเละคนอื่นกระทำ

โรงเรียนคือต้นเหตุของทุกสิ่งที่ผมเองได้สูญเสียเวลาเเละความมีค่าอีกมากมาย​ รู้ว่าเสียดายเเค่ไหนเเต่กอยังพลาด

ผมเรียนโรงเรียนรัฐบาล​ครับ​ ต่อมากอย้ายไปเอกชน​ เเต่กอเข้าใจว่าตัวเองนั้นไม่เหมือนคนอื่นกอเลยโดนคนอื่นเขามองสารพัดเเม้กระทั่งย้ายโรงเรียน​

ผมโดนวัยรุ่นรุ่นน้องจ้องทำร้ายผมครับ​เเถวในเมือง​ในยามที่ผมเดินกับรุ่นพี่คนหนึ่ง​ในค่ำคืนนั้นที่ตัวรุ่นพี่เขามาพูดกับผมว่า ผมเองกำลังจะตายจากเเก๊งคใหญ่ในเมือง.... โดยมีเหตุผลว่าโดนครูฝึก​ นศท
ชั้นจ่า​ ( ตอนนี้ผมกอไม่ทราบว่าเรื่องราวที่ผ่านมาเป็นยังไง​ )​ เอาผมให้ถึงตาย​ ถ้าผมไม่ตายกอพ่อเเม่ตายเเทนซึ่งเขาเองกอทำให้ผมเจ็บช้ำใจพอสมควรจนถึงตอนนี้ผมกอยังไม่หยุดฝันร้ายเลยครับ​ที่เขาพูดเเบบนั้น​ทั้งที่สนิทสนมกันดีมากเเต่กลายเป็นว่าต้องมาพูดกับผมเเบบนี้​ ซึ่งต่อมาผมกอเเตกหักเพราะเรื่องของเรื่องกอคือเขามีเลห่กับผมพอสมควรไม่ว่าจะเรื่องที่เขาบอกว่าตัวเขาเองมีหลักฐาน​ที่ว่าตัวอาเเละป้าผมเองเป็นตัวการจะปองร้ายผม​เเละพ่อเเม่ผม​เเละกอสุดท้าย​ ผมกอเสียใจทนทุกข์คนเดียวที่ผมเป็นต้นเหตุให้เกิดฉนวนขึ้นเเละกอทำให้เรียนไม่สุข​ อยู่ไม่สุขจนถึงทุกวันนี้ครับ

เหตุที่เกิดนั้นคือหลังจากที่ผมนั้นจบม.6มา​หมาดๆ​ เเต่เหตุการณ์​ที่ผมรู้สึกว่าเริ่มจะมีภัยคุกคามคือตอนช่วงกลางมิถุนากอคือตอนไปอยู่กับบ้านรุ่นพี่เป็นครั้งที่สอง​คืออยู่กันเป็นสัปดาห์​ด้วยใจผมเองอยากทำดนตรีเเต่ในเมื่อว่าตัวเองฝีมือเเย่​ ตัวเองเเย่​ เเย่​ เเย่กอเลยทุกอย่างไม่เป็นตามคาดหวัง​ เเม้เเต่เรื่องดนตรีผมเองถึงตอนนี้ผมเองกอยังฝึกเรื่อยๆเเต่จะไม่เข้าหาคน​ที่เป็นสมาคมอีก​ เพราะผมรู้สึกเเย่​เเละละอายที่ตัวเองเข้าหา​คน​

เข้าเรื่องต่อเลยครับ​ คือคืนนั้นผมจำเป็นต้องเดินไปกับรุ่นพี่คืนนั้น​เเล้วผมเองไม่รู้สึกเลยว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า​เเต่ทันใดนั้นผมเห็นมอเตอร์​ไซค์วัยรุ่นสามคืนหน้าปากซอย​ตรงร้านปังอ่ะป่าว​ ตรงซอยศรียาภัย ฉะนั้นผมกอยังเดินต่อไป​ จนกระทั้งรุ่นพี่มาบอกว่า​ " นั้นพวกเพื่อนไอ้เจมส์ที่เป็นพวกเทคนิค​" ผมเองกอเลยรู้สึกทันทีเเล้ววิ่งไปที่ข้างห้องน้ำของห้างขายของเเห่งหนึ่ง​ เเล้วเขารุ่นพี่กอมาพูดกับผมว่า​ เนี่ย​ ตอนนี้ไอ้โย กำลังให้เเก๊งควัยรุ่นตามล่า​พัด ทั้งเมือง​ ซึ่งผมเองกอรู้สึกระเเวงมากพอสมควร​ เเล้วเขากอบอกผมว่า​ ป้าอามึงอ่ะ​จ้างไอ้โยเก็บมึง​ เเต่สองคนนี้มันฉลาด​ เวลามันจ้างใครเขาให้เงินสด​ ซึ่งผมไม่รู้ว่าจริงไม่จริงจนถึงตอนนี้​ เพราะป้าผมกอป่วยเป็นมะเร็ง​ อาผมกอทำงานหนักส่งผมเเละพี่ให้เรียนอยู่กินในมหาลัยดีๆ​อยู่คอนโดดีๆ เเต่กลายเป็นว่าพอมาฟังคำพวกนี้ทำให้ผมจิตตกเเย่ยิ่งกว่าไหน​ เพราะผมรู้สึกว่าพี่น้องผมกอมีความเกลียดผมพอสมควร​ เเม้เเต่ป้าอาเองกอตาม​หรือพ่อเเต่ผมกอไม่รู้ว่ายังไง​ เพราะมันเเย่ไปหมด​ที่โดนรุ่นพี่คนนี้กระทำต่อผม

หมายเหตุ​ : ไอ้โย​ = อดีตครูฝึกนศท. ชั้นจ่า​ (ตอนนี้คงตายโดนซ้อมเเล้วมั่งคับ​ เพราะรุ่นพี่เขามาบอกผม)
ไอ้เจมส์​ = ญาติรุ่นพี่​

เรื่องของเรื่องคือเขามาพูดกับผมว่าเขาจ้าง​สามเเสนเพื่อเก็บผม​เเละกอ​ทำให้ตัวผมเองนั้นเเย่ไปหมดเเต่เขาพูดทำนองว่าเขามีญาติเป็นนายพล​ เเต่ผมเองกอไม่รู้อิโนอิเนหรอก​ เพราะผมเองกอเเย่พอเเล้ว
เเล้วจะมาช่วยอะไรผม​ เขากอบอกว่า​ เขาเองมีซีลดูอยู่​ ผมเองกอโคตรอยากจะขำนะ​ ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไม่จริง เเต่ผมเหมือนรู้สึกโดนภัยคุกคาม​จนถึงตอนนี้ผมเองยังค่อยยังดีขึ้นบ้าง​ เเต่อดีตกอทำให้ผมหลอนพอสมควร​โดยที่ตัวรุ่นพี่เองไม่รู้สึกอะไรหรอกที่พูดออกมาเเบบนี้​ ซึ่งผมกอเคยถามเขา เเล้วเขากอตอบผมว่า​ ถ้ากูไม่บอก​ มึงกอตายนานเเล้ว​ พัด

ต่อเลยนะคับคือ​ ผมเองกอรู้สึกว่าทำไมมันเเปลกๆยุเพราะเอาจริงๆกอคือผมไม่มีเรื่องกับครูฝึกหรอก
กอเเค่ผมลาออกจากนศท.ปี2ตอนเข้าค่ายเพราะเเค่กางเกงขาดเเละกอเเสบตา​ ซึ่งผมกอไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญ​หรือเปล่าเพราะว่าช่วงเมื่อปีที่เเล้วนี้เอง​ที่เกิดเรื่องในค่ายชุมพรเขต​อุดม​ศักดิ์​ ซึ่งตัวอดีตรุ่นพี่กอมาบอกผมว่า​มีการซ้อมนศท.ปี3ตายกลางฝนตอนฝึกภาคสนาม​ 2 คน​ จากโรงเรียนศรียาภัยเเละกอสอาดเผดิมวิทยาซึ่งตัวผมเองเคยเรียนที่สอาดมานานเเล้วย้ายออกไปอยู่ภูเก็ต​ไปเรียนโรงเรียนไทยหัว​เเล้วตอนที่ผมจบม.6มาหมาดๆเเละกอโดนชวนไปบ้านรุ่นพี่เพื่ออยากไปทำเพลงเเต่กลายเป็นว่าต้องเจอเรื่องเเบบนี้ขึ้น​

ผมไม่รู้เรื่องคับว่าความเป็นจริงเป็นยังไง​ เพราะฟังเเต่จากปากรุ่นพี่คนนี้

ผมโดนเเก๊งคใหญ่ชื่อเเก๊งคโพธารส​ เเก๊งค pk ปากน้ำชุมพร​ เเละกอกลุ่มเด็กเทคนิคชุมพรที่เป็นรุ่นน้องผม

คิดจะตามล่าผมขนาดนี้​ เเกล้งผมขนาดนี้​ เล่นผมขนาดนี้​..........

ตอนนี้ผมกอยังอยู่บายดีกับเเม่เเละพี่ชายคับ​ เเต่ดูเหมือนพี่น้องของผมไม่ค่อยสามัคคีกับผมเท่าไร​

ตอนนี้ผมกอเรียนจีนศึกษา​ที่มอ.ภูเก็ต​เเห่งนี้คับ​ ปี​1เองยังไม่มีรถราอะไร​ ต้องเดินไปทุกวัน​ ไม่มีอะไรจะทำ​ หนำซ้ำกอยังมีปัญหากับคนในมอ.เพราะเเค่คำพูดเเละอารมณ์​ที่ตัวผมเองนั้นประสบปัญหาจนถึงทุกวันนี้ที่ไม่มีใครต้องรักผม​ เพราะผมรู้ว่ามีศัตรู​เยอะ​

ผมเองนับถือตัวเองเป็นคนจนครับ​ เเต่กอยังเด็กครับทำอะไรกอต้องพึ่งครอบครัวพ่อเเม่ พ่อเหนื่อยเกือบตายเพื่อลูกๆในบ้านส่งผมเเละพี่ชายเรียน​ เเม่ผมกอป่วยอยู่เเต่กอยังดูเเลพวกผมกันดี​

ระบายมากพอเเล้วคับ​ กอนะคับ​ ไม่อยากให้ไปพูดต่อ​ กระทบเบื้องบน​

ผมเองกอเลิกติดต่อกับรุ่นพี่คนนั้นเเล้วคับ​

อีกอย่าง

มนุษย์​สัมพันธ์​ผมกอเเย่ลงเรื่อยๆเเล้ว

จิตตกคับ​

โทดตัวเองไปกอเท่านั้นคับ​ ไม่ดีขึ้น

ผมเองกอไม่รู้ว่าจะสังคมคบคนกับใครเเล้ว​ เพราะผมผิดมาเยอะ​เเหล่ะ​ รู้สึกโดดเดี่ยวเคว้งคว้าง

ทำไงได้ละคับ​ เพราะผมเลือกที่จะเป็นเเบบนี้ตั้งเเต่เเรก​

หรือ

อาจเป็นเพราะธรรมชาติให้ผมใช้ชีวิต​ตามที่ใจตัวเองต้องการ

ผมเข้าใจคับ​ ว่าโลกมันไม่สวยเสมอ

มีดีเเละร้ายตามกัน

หลายอย่างนะหนอ​ หลายอย่างนะหนอ​

ไม่อยากพูดเเล้วคับ​ ยิ่งพูดยิ่งอนาจใจ​

#เหตุเกิดปีนี้คับ

#เคยโดนหาว่าบ้าเพราะไปโพสต์เรื่องนี้ขึ้น