คนรักสุนัขโดยเฉพาะมักจะเป็นคนที่ใจดีมาก

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
งงเลย ทำเป็นได้ไง

คนรักสุนัขโดยเฉพาะมักจะเป็นคนที่ใจดีมาก

โพสต์ โดย งงเลย ทำเป็นได้ไง »

คนรักสุนัขโดยเฉพาะมักจะเป็นคนที่ใจดีมาก

เราแบ่งปันหัวใจและบ้านของเรา (และสำหรับลูกโชคดีบางคนแม้แต่เท้าของเตียงของเรา) กับเพื่อนสุนัขของเรา แน่นอนว่าไม่มีอะไรผิดปกติในการแบ่งปันอาหารโปรดของเรากับพวกเขาด้วยใช่ไหม? ไม่จำเป็น. อาหารหลายชนิดเช่นผลไม้และผักที่มนุษย์ย่อยได้ดีสามารถทำลายความเสียหายของร่างกายสุนัขทำให้เกิดปัญหาสุขภาพอย่างรุนแรง ในทางตรงกันข้ามอาหารบางอย่างที่คนทานสามารถนำมาใช้กับอาหารของสุนัขได้ดีและยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นความแข็งแรงข้อต่อลมหายใจที่ดีขึ้นและภูมิต้านทานโรคภูมิแพ้

แต่ก่อนที่จะให้อาหารสุนัขของคุณที่คุณกระหายอ่านและเรียนรู้ว่าอาหารใดปลอดภัยและสามารถส่งสุนัขของคุณไปหาสัตวแพทย์ฉุกเฉิน และพึงระลึกไว้เสมอว่าแม้แต่อาหารเพื่อสุขภาพที่ได้รับอาหารมากเกินไปก็อาจนำไปสู่โรคอ้วนในสุนัขซึ่งเป็นปัญหาทางสุขภาพที่สำคัญสำหรับสุนัขในสหรัฐอเมริกา เลือกอาหารสุนัขที่มีคุณภาพเป็นอาหารหลักของสุนัขเสมอ

สนับสนุนโดย lucabetasia
เว็บ บาคาร่าออนไลน์

ความปลอดภัยของอาหารมนุษย์สำหรับสุนัข
อัลมอนด์: ไม่สุนัขไม่ควรกินอัลมอนด์ อัลมอนด์อาจไม่เป็นพิษต่อสุนัขเช่นถั่วแมคาเดเมีย แต่พวกเขาสามารถปิดกั้นหลอดอาหารหรือแม้กระทั่งฉีกหลอดลมหากไม่เคี้ยวอย่างสมบูรณ์ อัลมอนด์เค็มนั้นอันตรายเป็นพิเศษเพราะสามารถเพิ่มการกักเก็บน้ำซึ่งอาจทำให้สุนัขที่เป็นโรคหัวใจถึงแก่ชีวิตได้

ขนมปัง: ใช่สุนัขสามารถกินขนมปังได้ ขนมปังธรรมดาจำนวนเล็กน้อย (ไม่มีเครื่องเทศและไม่มีลูกเกด) จะไม่ทำร้ายสุนัขของคุณ แต่มันก็ไม่ได้ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นกัน มันไม่มีคุณค่าทางโภชนาการและสามารถบรรจุคาร์โบไฮเดรตและแคลอรี่ได้เหมือนคนทั่วไป ขนมปังโฮมเมดเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าซื้อจากร้านค้าเพราะโดยปกติแล้วขนมปังจากร้านขายของชำจะมีสารกันบูดที่ไม่จำเป็น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงโดยสิ้นเชิง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 14 มิ.ย. 2020 20:47.