ไม่อยากตาชั้นเดียว

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
Fox
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 มิ.ย. 2020 01:24

Re: ไม่อยากตาชั้นเดียว

โพสต์ โดย Fox »

จริงๆ เราว่าเตงไม่ต้องเกลียดตาชั้นเดียวหรอก เราว่ามันก็มีเสน่ในเเบบของมันล่ะ ไม่ได้น่าเกลียดไม่ได้ทำให้ชีวิตเเย่ขนาดนั้นเเต่อยากให้เตง เอาใจใส่ตัวเองอยู่กับมัน เพราะมันคงตัวตนของเตงเว้ย เราชื่อต้องมีผู้ชายชอบในสิ่งที่เตงเป็นถึงเคงจะได้ได้มีปัญญาเรื่องนั้นก็เถอะ เเต่เราคนหนึ่งล่ะที่จะเป็นผู้ชายที่จะไม่สนใจเรื่องไอหนังตาชั้นเดียวนี้เลย น่ารักดีออกอาหมวยลื้อจะเกลียดตัวเองไปทำไมอ่าาาาา 555+ เราสัมผัสได้จากที่พิมพ์เตงก็คงมีความใสเเต่น่ารักในเเบบเตงล่ะ อย่าคิดมากเลยเตงอ่ะดูดีที่สุดเเล้ว ✌👍🏾


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 16 มิ.ย. 2020 02:38.

หมีตาตี่

ไม่อยากตาชั้นเดียว

โพสต์ โดย หมีตาตี่ »

อยากตายค่ะ เพราะตาชั้นเดียว รู้สึกเป็นปมด้อยมากๆ แต่อายุเพิ่งจะ20 ไม่มีรายได้ ขอพ่อแม่เขาก็บอก/ม่ถึงเวลาๆ เรารอมา4-5ปีแล้วค่ะ รู้สึกตาชั้นเดียวมันโคตรเป็นปมด้อย อยากตายเพราะมีตาแบบนี้ ไม่ได้เว่อนะ คนไม่มีอยู่จุดนี้ไม่เข้าใจหรอก ว่าตาตี่มันโดนบุลลี่หนักแค่ไหน เราเคยเอากาว2มาติดมันก็ไม่ได้ ตาเรามันเกินเยียวยา เราร้องไห้ทุกครั้งที่มีคนทัก แม้กระทั่งตอนมองกระจกเรายังอยากเอามีดกรดหน้าตัวเอง โกรธเกลียดที่เกิดมาหน้าตาแบบนี้ ตาตี่ทำให้ชีวิตเราพังมาก พี่ในมหาลับก็บุลลี่ว่าไปทำตาเถอะ น่าเกลียด ตาเล็ก ตาตี่ ตาบวม หน้าเหมือนชาวเขา ตาหายไปไหน ตาอุบาท
หน้ามึงแีหมดยกเว้นตา ตายไปเถอะอิตาตี่ เกลียดๆๆๆๆไๆๆๆ เราเกลัยดตัวเอง อยากตายให้รู้อล้วรู้รอด ในบ้านมีเราตาชั้นเดียวคนเดียว ทำไมโลกถึงไม่ยุติธรรม ภาวนาให้ตัวเองตายทุกวัน

ตอบกลับโพส