:(

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
Fox
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 16 มิ.ย. 2020 01:24

Re: :(

โพสต์ โดย Fox »

เข้าใจ ผมเชื่อว่าทุกคนย่อมเจอไรที่หนักใจไม่ต่างกัน เเต่เชื่อว่าอะไรดีๆ คนดีๆก็ต้องผ่านมาเเน่นอน เเค่ทนรอสักครั้งเมื่อเวลาที่ใช่มันจะลงตัวเอง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 16 มิ.ย. 2020 02:31.

เฮ้อ

:(

โพสต์ โดย เฮ้อ »

2ปีกว่าๆแล้วที่รู้สึกแบบนี้ รู้สึกชอบอาจารย์มากๆ อาจารย์เป็นผู้หญิงและเราก็เป็นผู้หญิง(เราชอบได้ทั้งผญและผช) อาจารย์อายุห่างกันกับเรา13ปี ความรู้สึกนี้มันไม่ควรจะเกิดขึ้นด้วยซ้ำ ตอนนี้เขาไปเรียนต่อและเราคงไม่ได้เจอกัน ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีกทีเมื่อไร คงไม่ใช่เร็วๆนี้ เราคิดว่าถ้าไม่ได้เจอคงจะเลิกชอบได้ แต่ไม่เลย กลับเป็นรู้สึกคิดถึงมากด้วยซ้ำ จากที่เมื่อก่อนเราแทบไม่คุยกัน เจอหน้าแค่สวัสดีหรือบางทีก็เดินผ่านกันไปเฉยๆเท่านั้น เราทนความคิดถึงไม่ไหวเลยส่งข้อความไปหาอาจารย์ อาจารย์ตอบกลับมาอย่างดี เราคุยกันเรื่อยๆแต่ไม่บ่อย มีเล่าเรื่องส่วนตัวให้เราฟังบ้างเล็กน้อยแต่ไม่มาก มีโทรคุยกันบ้าง เราเสียดายค่ะที่ผ่านมาตอนที่อาจารย์ยังอยู่เรากลับนิ่งเฉยไม่แสดงอาการหรือความรู้สึกใดๆออกมาให้อาจารย์เห็นมากนัก เราพยายามเลิกรู้สึกแต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงทำยากอย่างนี้ ต่อให้เรามีคนคุยมากมายแต่อาจารย์ก็ยังอยู่ในส่วนลึกอยู่ดี

ต่อให้ตอนนี้เราไม่ได้เรียนกับเขาแล้ว แต่บทบาทสถานะของเขาและเรามันก็ยังเป็นอาจารย์กับนิสิตเช่นเดิม คนใกล้ชิดเราอาจจะมองว่าเราสนิทกับอาจารย์ ในความเป็นจริงนั้น ไม่เลยสักนิด เรื่องของเราและเขามันเป็นไปไม่ได้หรอก ไม่มีวันเป็นไปได้

อะไรหลายๆอย่างมันทำให้ปวดใจอยู่ไม่น้อย ถอยออกมาดีแล้ว เป็นแบบนี้ดีแล้ว อย่าพยายามเข้าไปเลย

พอเถอะ พอสักที

ตอบกลับโพส