ทำไมผมถึงหลงคุณมากขนาดนี้!?

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
คนที่เธอไม่สนใจ.

ทำไมผมถึงหลงคุณมากขนาดนี้!?

โพสต์ โดย คนที่เธอไม่สนใจ. »

เรื่องมันมีอยุว่า ตอนที่ผมได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึง ผมสอบได้อยุห้องที่2 ห้องผมมี อายุประมาณ 43 คน ตอนที่อาจารย์ให้แนะนำตัวผมรู้สึกอายมากเลยครับ แต่ตอนนั้นมันมีเพื่อนที่ผมเคยไปเข้าค่ายลูกเสือตอนประถม อยุด้วย ผมก็เลยรู้สึกโล่งใจมานิดนึง แต่คนที่ผมจะพูดถึงหลังจากนี้คือ
รักแรกพบของผม เค้ามีชื่อ ว่า มิณฑิตา โพสาระ ชื่อเล่นของเค้าคือ วุ้นเส้น
เลขที่ 43 เค้าเป็นคนน่ารักมากครับ แต่เพื่อนที่ผมสนิทในปัจจุบันอ้ะ มันได้คบกับวุ้นเส้นตั้งแต่วันแรกที่เจอเลยอ้ะ ตอนนั้นผมก็ไม่ได้สนใจมากหรอก แต่ มันรู้สึกแปลกๆข้างใน แล้วต่อมา มีรุ่นพี่ที่ผมรู้จักคนนึง ชื่อว่า น็อต เขาได้มาจีบ วุ้น ต่อมาเขาทั้งสองคนก็คบกัน แต่ ตอนนั้นผมไม่ได้ซีเรียสน้ะครับเพราะผมยังคงเอ๋อๆ อยุ ผมลืมบอกอีกอย่าง ตอนนั้นผมแค่ ม.1 น้ะครับ หลุงจากผ่านมา1 ปี กว่าๆ พี่น็อต เขาก็ได้ไปชอบคนๆ นึง ที่มีชื่อว่า เชียร์ แล้วทีนี้ วุ้น รู้ไง แล้วก็เลยทะเลาะกัน หลังจากนั้น วุ้น ก็ร้องทุกวันทุกเวลา ผมรู้แหละว่าวุ้นรักพี่น็อตมากแค่ไหนอ้ะ ผมก็เลยช่วยปลอบเค้า คุยกันทุกวัน แต่ไม่ถึงเดือน เค้าก็เหมือนจะดูแลตัวเองได้แล้ว ทีนี้ผมรู้ไงว่าเค้ายังคงอ่อนแออยุมาก เพราะเค้าน่าจะไม่เึยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ช่วงที่ผมปลอบใจเค้า สำหรับผม เป็นเวลาที่วิเศษมากเลยน้ะ แต่พอผมขึ้น ม.2 ผมก็หลงเค้ามากๆเลย แค่มองตาผมยุงไม่กล้าเลย ถึงผมจะเก่งมาจากไหนก็ตาม ผมก็ไม่กล้าสบตากับเค้าสักที พอเพื่อนในห้องมันเริ่มรู้แล้วว่าผมชอบวุ้น ที่นี้เราสองคนก็ยิ่งไม่ได้พูดไม่ได้คุยกันเลย แต่เพื่อนสนิทผมอ้ะ ผมคิดว่ามันกับเค้าคงเป็นเนื่อคู่กัน
จากนั้นไม่นาน ผมก็เริ่มทำใจ แล้วรุ่นพี่ที่ผมสนิทด้วยอ้ะ เขาก็ชวนผมล่าแต้ม
ผมล่าได้ประมาณนิดหน่อย แต่มันก็ทำให้ลืมคนที่ผมชอบได้อ้ะแหละ แต่มันไม่ใช่แค่ชอบอ้ะสิ ผมทั้ง รัก ทั้ง หลง และอีกมากมายเลยแหละ เอาแค่นี้ก่อนแล้วกัน.
ปล. ตอนนี้ผมรักเค้ามากๆๆๆเลย
ที่จริงผมอาจจะจีบเค้าติดน้ะ แต่ผมลองสำรวจตัวเองดุแล้วรู้ว่าตัวผมเองกับเค้ามันต่างกันมาก เค้านั่งรถหรู ผมนั่งรถเก่าๆ ใกล้พัง
จบ.EP.1


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 03 พ.ย. 2020 02:26.