ฝ้า กระ เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติ

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
palin92

ฝ้า กระ เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติ

โพสต์ โดย palin92 »

การเกิดฝ้ากระในแต่ละคนถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของผิวหน้าเรา เมื่อเราออกไปทำกิจกรรมข้างนอกในวันที่อากาศร้อนก็ย่อมเจอกับผลภาวะต่างๆ รอบตัวเรา

ฉะนั้นเราควรใช้ครีมทาฝ้าเพื่อให้ผิวหน้าเราดูเรียบเนียนไม่มีจุดด่างดำ จุดด่างดำสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของเรา จุดด่างดำนั้นยัง

เกิดได้กับคนอายุตั้งแต่เลข 30+ เป็นต้นไป การจัดการกับฝ้าและจุดด่างดำทำได้โดยการใช้ครีมทาฝ้ารวมไปถึงเซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อลดฝ้าบริเวณผิวหน้าลง

ล้างหน้าด้วยโฟมล้างที่ลดจุดด่างดำก็จะทำให้หน้าเราดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อเราเข้าใกล้อายุ 30 ผู้หญิงหลายๆ คนก็เริ่มมีฝ้ากระโผล่ขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เยอะ

การใช้ครีมทาฝ้ากระจะช่วยบำรุงผิวหน้าเราตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อปรับสภาพผิวหน้าให้ดูแลเป็นธรรมชาติและไร้สิ่งสกปรกที่อุดตันได้

รูปภาพ

หลังจากล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าแล้ว ก็ควรใช้ควบต่อด้วยครีมทาฝ้าทุกครั้งก่อนนอนเพื่อให้หน้าเรายังดู

อ่อนวัยเหมือนเราย้อนเวลาไปในช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง การทาครีมทาฝ้าควรทาอย่างต่อเนื่องเพื่อลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำริ้วรอยไปในตัวด้วย ครีมทาฝ้านั้นให้ผลไม่เหมือน

กันขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน บางคนอาจมีสภาพผิวที่แห้งกร้านและผิวอักเสบได้ง่าย ฉะนั้นการเลือกใช้ครีมทาฝ้าจะต้องดูด้วยว่าใช้แล้วเกิดอาการแพ้หรือไม่

บางคนใช้แล้วอาจทำให้อาการแพ้คันรุนแรงขึ้น และบางคนใช้แล้วไม่เห็นผลมากตามที่คุณสมบัติของครีมอ้างอิง หากต้องการรักษาฝ้าและจุดด่างดำให้หายขาดควร

ปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนัง

บุคคลทั่วไป

Re: ฝ้า กระ เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติ

โพสต์ โดย บุคคลทั่วไป »

มีครีมทาฝ้ายเกาหลีสนใจหรือป่าวครับ

ตอบกลับโพส