อยากตายท้อแท้ในชีวิต

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
fouryoumeow

อยากตายท้อแท้ในชีวิต

โพสต์ โดย fouryoumeow »

คือเราเหนื่อยกับการเรียนมากเลยเว้ยรู้สึกท้อเราเรียนไม่เก่งทำอะไรก็ไม่เก่งกีฬาก็หม่ได้ดนตรีก็กากผลการเรียนก็ห่วยเรารู้สึกแย่มากชอบวิตกกังวลตลอดกลัวตัวเองควบคุมอะไรไม่ได้เลย เพื่อนๆในห้องเรามีแต่คนมีความสามารถทั้งนั้นเหมือนเราถูกจับวางให้มาอยู่กับคนเก่งๆอ่ะรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวเศษที่พร้อมที่จะถูกโยนทิ้งตอนไหนก็ได้เราเครียดมากเลยชอบวิตกกังวลตลอดเรารู้สึกกลัวเพื่อนน้อยใจว่าอย่างนู้นอย่างงี้ชอบคิดไปเองตลอดเลยเรา จนถึงตอนนี้เราก็ยังรู้สึกว่าถ้าหากตายไปแล้วอาจจะดีกว่าที่เป็นอยู่นี่ก็ได้หรืออาจจะไม่เพราะเราเหนื่อยจริงๆเราไม่รู้เราจะมีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไรเพราะโลกนี้มันก็ไม่มีที่ให้ยืนสำหรับคนโง่แบบเราหรอกเราคิดแบบนี้มาตลอดเราไม่กล้าไปปรึกษาใครเพราะว่าพูดไปก็ถูกบิกว่าไร้สาระใช่เรื่องในชีวิตของเรามันไร้สาระ ต้องแอบเอามาเก็บคิดคนเดียวจนจะเป็นบ้าตายอยู่แล้วเรารู้สึกว่าการศึกษาไทยมันย้ำยีหัวใจของเรามากมันเหยียบย้ำเราทุกอย่างคนโง่แบบเราก็ได้แต่อิจฉาคนที่มีคนยกยอแหละเนอะ ไม่มีใครสามารถปลอบจิตใจอันแตกสลายของเราได้เท่าอนิเมะแล้วถ้าเศร้าก็แค่ดูอนิเมะถ้าคิดจะอยากตายก็แค่อยู่ในห้องเล็กๆเงียบๆแล้วก็ดูอนิเมะปลอบตัวเองไป พิมพ์ไปยังสงสารตัวเองเลยค่ะ😀
หหห

Re: อยากตายท้อแท้ในชีวิต

โพสต์ โดย หหห »

หนูเข้าใจเเละเป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่มีใครเก่งทุกอย่างลองหาตัวเองให้เจอนะคะ วันนี้ไม่ใช่ของเราเเต่วันหน้าต้องใช่เเน่ๆค่ะ :)
vybinesy

Re: อยากตายท้อแท้ในชีวิต

โพสต์ โดย vybinesy »

ตัวเองเก่งมากๆแล้วนะคะให้กำลังตัวเองเยอะๆนะคะตัวเองไม่โดดเด่นในด้านใดด้านนึงก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยที่เป็นตัวเองน่ะมันดีที่สุดแล้วของแบบนี้มันฝึกกันได้นะคะอย่ารู้สึกแย่ไปเลยนะคะ ตัวเองไม่จำเป็นที่จะต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครเลยตัวเองแค่เอาชนะใจตัวเองก็พอนะคะตัวเองเก่งมากๆจริงๆนะคะมั่นใจในการตัวเองให้กำลังใจตัวเองเยอะๆนะคะเค้าเป็นกำลังใจให้ตัวเองนะอย่างๆน้อยๆก็ยังมีเค้าแล้วก็อนิเมะนะคะ กอดๆกันนะคะ💗


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 23 มี.ค. 2021 01:37.
ตอบกลับโพส