หน้า 1 จากทั้งหมด 1

แอบรักเพื่อน

โพสต์แล้ว: 18 มี.ค. 2021 21:51
โดย NW1308
ผมแอบรักเพื่อนสนิทอะครับ เขาเป็นผู้ชาย เค้าเป็นเพื่อนที่ผมสนิทใากๆ ผมหาทางที่จะเข้าใกล้เขา ผมไปเล่นบอลกับเขา ไปอ่านหนังสือการ์ตูนกับเค้า ผมจะรู้สึกดีมากที่ได้คุยกับเขา ผมเก็บรูปเขาไว้ในโทรศัพท์เยอะมาก ผมอยากจะบอกความรู้สึกแต่ผมกลัวว่าจะเสียเพื่อน

Re: แอบรักเพื่อน

โพสต์แล้ว: 18 มี.ค. 2021 23:22
โดย ???
ปกติเพื่อนชอบผชด้วยกันไหมคะ ถ้าไม่ชอบโอกาสเป็นไปได้มากว่าจะเสียเพื่อน บางคนอาจจะโชคดีว่าเพื่อนไม่ถืออะไร ถึงยังไงเรื่องแบบนี้มันอยู่ที่ความเหมาะสมนะคะ บางคนอาจไม่ชอบและไม่เข้าใจ พูดกันยากนะคะ ขนาดผชบอกชอบผญ หรือผญบอกชอบผช ที่เป็นความสัมพันธ์เชิงเพื่อน แล้วอีกฝ่ายไม่ตอบรับ ยังมองหน้ากันไม่ติดเลยก็มีค่ะ เราไม่อยากตัดความรู้สึกของเจ้าของโพสต์นะคะ เราอาจจะแนะนำได้แค่ว่า ลองแอบถามเขาดูไหมคะว่า คิดชอบเพศเดียวกันบางไหม ถ้ามีแนวโน้ม หรือเขาเปิดทางให้ จะลุยต่อก็ไม่เสียหาย ถ้าเขาไม่ชอบ เสียใจได้นะคะ แต่อนาคตต้องก้าวเดินต่อไป สักวันเราจะเจอคนที่ตรงใจ แล้วเขาก็ตรงใจเช่นกันค่ะ

Re: แอบรักเพื่อน

โพสต์แล้ว: 08 เม.ย. 2021 00:49
โดย NW1308
คือผมทำตัวไม่ถูกครับ ผมไม่เคยชอบผชเลย ผมเลยไม่รู้ต้องทำยังไง แต่ผมยอมรับว่าผมชอบเขาจริงๆ ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันแล้วก็เป็นเพศเดียวกันด้วยมันก็เลยไม่ค่อยจะจริงจังเท่าไหร่น่ะคับ ผมเคยแกล้งพูดว่าชอบเค้าเค้าก็ตอบกลับว่ากูก็ชอบมึงเหมือนกัน ไม่รู้ว่าพูดหยอกๆหรือจริงจัง หรือแกล้งโง่ เค้าไม่เคยชอบผญ.เลยครับ และผมไม่เคยได้ข่าวว่าเค้าชอบใครเลยเหมือนกะน มันทำให้ผมมีความหวัง แต่ช่วงนี้ผมว่าเราเริ่มห่างกัน พูดคุยกันน้อยลง ผมก็เลยคิดว่าเขาน่าจะคิดกับผมแค่เพื่อนน่ะครับ แต่ผมอยากจะรู้วิธีหลอกถามที่ได้คำตอบแน่นอน ไม่รู้จะถามไงดี