คบกับใครก็ดึงชีวิตเขาต่ำลง

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
บุคคลทั่วไป

คบกับใครก็ดึงชีวิตเขาต่ำลง

โพสต์ โดย บุคคลทั่วไป »

เขาบอกเขาเครียดเรื่องงานไม่พอยังต้องมาเครียดกับเราอีก เขาเหนื่อยทุกครั้งที่คุยกับเรา เราควรออกมาจากชีวิตเขาใช่มั้ยเขาถึงจะมีความสุข เวลาเขาคุยกับเขาเขาดูไม่มีความสุขเลย เราชวนคุยหลายเรื่องแล้วแต่มันก็วนกลับมาทะเลาะกันตลอดเพราะเขาคิดว่าเรางอนทั้งที่เราไม่ได้งอน เขามองเรางี่เง่าไปแล้วเขาไม่เปิดใจให้เราแก้ไขแล้ว
MPmmmm

Re: คบกับใครก็ดึงชีวิตเขาต่ำลง

โพสต์ โดย MPmmmm »

ก็ออกมาเถอะครับ บางทีการที่เขาอยู่กับเรามันอาจจะไม่ใช่ความสุขของเขาอีกแล้ว อย่างแรกต้องยอมรับความจริงว่าเราไม่ใช่ความสุขของเขาแล้ว เข้าไม่ได้ต้องการเราแล้ว มันไม่แปลว่าเขามีคนอื่นนะ เขาอาจจะมีเหตุผลของเขาที่เขาเหนื่อยไม่มีความสุข ยอมรับความจริงก่อนเลย แล้วก็กลับมาเห็นคุณค่าของตัวเอง จากคนเขียนก็เคยอกหักมากๆเจ็บมากๆแบบคนเขียนกระทู้เลยนะ แต่เราเชื่อสักวันนึงเราจะเจอคนที่เหมาะสม และเห็นคุณค่าของเราเหมือนที่ตัวคุณเห็นคุณค่าตัวเอง ถ้ารักเขาก็ปล่อยให้เขาได้เจอความสุข เจอสิ่งที่ดีที่สุด เรากลับมารักตัวเอง เข้าใจตัวเองให้ได้ สักวันจะเจออะไรที่เหมาะสมครับ
Mr.mm

Re: คบกับใครก็ดึงชีวิตเขาต่ำลง

โพสต์ โดย Mr.mm »

ออกมาเถอะค่ะ ยิ่งพยามไปก็ดูเหมือนว่าจะยิ่งแย่ เหมือนพยามอยู่ฝ่ายเดียวในขณะที่อีกฝ่ายไม่ได้อินกับความพยามของเราเเล้ว เหนื่อยฟรีค่ะ เสียความรู้สึกด้วย ออกมารักตัวเองให้มากๆแล้ววันนึงเดี๋ยวเราก็เจอคนที่เราแทบไม่ต้องพยามอะไรมากมายแบบนี้เลย รักตัวเองให้มากๆนะคะ✌🏻


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 13 พ.ค. 2021 05:03.
ตอบกลับโพส