เหนื่อยไม่ไหวอยากหนีออกจากบ้าน

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
;-;

เหนื่อยไม่ไหวอยากหนีออกจากบ้าน

โพสต์ โดย ;-; »

สวัสดีค่ะ ขอเเทนตัวเองว่าเรานะคะปีนี้อายุ16ค่ะ พึ่งโดนเเม่ไล่ไปตายค่ะ5555 เกริ่นก่อนนะคะเราเป็นลูกคนเเรกค่ะเกิดจากความไม่ตั้งใจของพ่อกับเเม่ค่ะ ตอนเเรกเเม่จะเอาเราออกเเต่มีป้าช่วยห้ามไว้บอกเดี๋ยวมันบาปเเม่เลยไม่เอาเราออกค่ะ เรามีน้องสาว1คนค่ะ น้องไม่เคยทำอะไรเองเลยค่ะนางขึ้นป.6ปีนี้ค่ะเเต่ซักผ้าเองยังไม่เป็นทุกอย่างเราทำให้นางตลอดค่ะ เวลาที่เราไม่ทำให้เเม่ก็จะว่าเราเห็นเเก่ตัวเป็นเด็กขี้เกียจไม่ได้เรื่องสักอย่าง เเม่ชอบพูดtoxicใส่เราค่ะ
มีวันหนึ่งพึ่งกลับมาจากเข้าค่ายรร.เราตื่นขึ้นมาเราลืมพับผ้าห่มเรากินข้าวดูยูทูปกะว่ากินเสร็จจะออกไปตากผ้าเเม่เดินมาตะโกนโวยวายด่าเรายกใหญ่ว่าเราเลว ต่ำ งานเเค่นี้ทำไม่ได้ถ้ามึงตายไปกูจะไม่เสียดาย เเล้วโยนไม้กวาดใส่เราด้วย เเล้วมาช่วงโควิดครอบครัวไม่ค่อยมีรายได้ เราเลยพยายามใช้ความสามารถทางด้านวาดรูปรับงานต่างๆมาช่วยครอบครัวเเต่ฝีมือเราก็ไม่ค่อยดีมากหรอกค่ะมีงานมาเเค่2-3งานพอถึงช่วง21:00ของวันนี้เรานั่งทำงานจนดึกค่ะ ที่บ้านเเม่บอกให้เราหาข้าวกินเอาเองก่อนจะขึ้นบ้านไปเรานั่งไปสักพัก4ทุ่มกว่าๆด้วยความหิวเราเลยหุงข้าวจะทำข้าวผัดกิน ตรงนี้ยอมรับจริงๆค่ะว่าซุ่มซ่ามมากทำของหล่นเสียงดังไปหมด
แม่ลงมาด่าเราค่ะ คิดว่าเป็นพนง.ออฟฟิศเหรอมานั่งวางท่าสร้างภาพทำเป็นทำงานงกๆ ไม่เห็นจะได้เงิน ดีเเต่สั่งของ(ช่วงนี้สั่งเยอะจริงๆค่ะเพราะเริ่มโตหน้าอกเริ่มใหญ่ขึ้นเลยต้องเปลี่ยนบราเปลี่ยนเสื้อผ้าเยอะ) ไม่รู้จักทำเเด*ตั้งเเต่เย็นๆ(ตรงนี้แม่เป็นคนบอกให้รอพ่อกับน้องบอกค่ะว่าอยากกินอะไรจน3ทุ่มกว่าๆพ่อกับน้องยอกไม่หิวเเต่เราหิวเเม่บอกดึกเเล้วไม่ทำเสียเวลาหากินเอาเองเเม่เลยไม่ทำอะไรกินเลย)กูเบื่อมึงมากรู้มั้ย จะไปตายห่*ที่ไหนมึงก็ไป ทำกูเดือดร้อนไม่ได้นอนไปด้วย(ตรงนี้ไม่เข้าใจค่ะเเม่นอนก่อนก็ได้นี่นา?)เเล้วก็ด่าเราไปประมาณ1-2นาทัก่อนจะเดินโมโหขึ้นไปด่าเราให้พ่อฟังต่อ อยากรู้ค่ะถ้าเราหายไปเเม่จะดีใจขึ้นมั้ยเเม่จะสบายขึ้นรึเปล่าจะคิดถึงเรามั้ยหรือจะดีใจที่เราหายไป หรือจะไม่รู้สึกอะไรเลยจะดีกว่ามั้ยถ้าเราตายจริงๆตามที่เเม่บอก
บุ๋ง

Re: เหนื่อยไม่ไหวอยากหนีออกจากบ้าน

โพสต์ โดย บุ๋ง »

โหทำไมแม่โหดร้ายจัฃ TT อดทนอีกนิดนะคะ พอเรียนมหาลัยหรือถ้าไปปวช.ปวส.งี้ทำงานแล้วรีบย้ายออกไหมคะ (แต่ภาระเงินก็จะเพิ่มขึ้นอีก TT ) อยากช่วยให้รู้สึกดีขึ้น แต่อ่านแล้วมีความรู้สึกว่าตอนนี้แม่ไล่เดี๋ยวพอโตไปก็ทวงบุญคุณ TT แต่คุณอย่าตายเลยนะคะ *กอดดดด* อดทนรอจนถึงตอนที่จะได้ออกไปนะคะ *ฮึ้บบบ*
ลองถามแม่มั้ยคะว่าทำไมต้องโกรธขนาดนั้น ถ้าแม่พูดแบบนี้แล้วไปจริงๆ แม่จะรู้สึกยังไง 😢


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 10 ก.ค. 2021 10:24.
ตอบกลับโพส