แรงงานสร้างรายได้มหาศาลในเวลส์เอาชนะอดีตผู้นำ Plaid Cymru

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
บุษราคัม

แรงงานสร้างรายได้มหาศาลในเวลส์เอาชนะอดีตผู้นำ Plaid Cymru

โพสต์ โดย บุษราคัม »

แม้จะมีความทุกข์ยากของแรงงานที่อื่น แต่พรรคก็เกินความคาดหมายของตัวเองในเวลส์โดยยึดตำแหน่ง Senedd คนสำคัญที่ Tories กำหนดเป้าหมายและเอาชนะหนึ่งในบุคคลที่รู้จักกันดีที่สุดในการเมืองเวลส์ Leanne Wood อดีตผู้นำ Plaid Cymru สล็อต
มาร์คเดรคฟอร์ดซึ่งใช้แนวทางอย่างระมัดระวังต่อวิกฤตโควิดในฐานะรัฐมนตรีคนแรกได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในประเด็นที่ขายดีที่สุดของพรรคกล่าวว่าเขาจะรอจนกว่าผลลัพธ์ทั้งหมดจะเป็นในวันเสาร์ก่อนที่เขาจะตัดสินใจจัดตั้งรัฐบาลเวลช์ใหม่ slotxo

เมื่อพูดหลังจากขยายที่นั่งส่วนใหญ่ของคาร์ดิฟฟ์เวสต์ด้วยคะแนนเสียงมากกว่า 10,000 เสียง Drakeford กล่าวว่า:“ ไม่มีพรรคใดได้รับเสียงข้างมากใน Senedd มันยากมากที่จะหาที่นั่งเสริมเหล่านั้น แต่เราจะอยู่ใกล้มันมากขึ้นกว่าที่ฉันคิดว่าใคร ๆ ก็คิดว่าเราจะเป็น
“ ฉันอยากจะนั่งลงเมื่อเรามีผลการค้นหาเต็มรูปแบบต่อหน้าเราเพื่อคิดว่าเราจะบรรลุสิ่งที่ต้องการได้อย่างไรในเวลส์ซึ่งเป็นรัฐบาลที่มั่นคงและก้าวหน้า”
Drakeford กล่าวว่าพรรคของเขา“ เกินความคาดหมาย” ที่จะยุติการนับเขตเลือกตั้งในวันศุกร์ที่ 26 ที่นั่งโดยมีจำนวนที่นั่งสั้นกว่า 3 ที่นั่งในรัฐสภาเวลส์ชุดสุดท้ายและเสียงข้างมาก 5 เสียง ผลการเลือกตั้งในภูมิภาคที่เหลืออีก 20 ที่นั่งของ Senedd จะประกาศในวันเสาร์นี้
Tories มีความยินดีที่ได้รับตำแหน่ง Vale of Clwyd ทางตอนเหนือของเวลส์จาก Labor - เช่นเดียวกับที่เคยทำในการเลือกตั้งทั่วไปปี 2019 และแย่งชิง Brecon และ Radnorshire จาก Liberal Democrats
อย่างไรก็ตามแรงงานยึดพื้นที่ไว้ในเป้าหมาย Tory ทางตอนเหนืออื่น ๆ ของ Wrexham, Clwyd South และ Delyn และในVale of Glamorgan ทางตอนใต้ของเวลส์
ปาร์ตี้โค่นล้มไม้อย่างงดงามบนที่นั่งอันเป็นสัญลักษณ์ของ Rhondda ในหุบเขาทางตอนใต้ของเวลส์ซึ่ง Elizabeth Buffy Williams นักเคลื่อนไหวในชุมชนได้รับชัยชนะด้วยเสียงส่วนใหญ่มากกว่า 5,000 คน
วอห์นเกทิงซึ่งมีบทบาทในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขได้ยกระดับโปรไฟล์ของเขากล่าวว่าแรงงานได้ต่อสู้อย่างหนักเพื่อที่จะได้รับความไว้วางใจจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งทางตอนเหนือของเวลส์
ถามว่าเขามีข้อความถึง Keir Starmer เกี่ยวกับทิศทางที่แรงงานควรเข้าไปหรือไม่ Gething กล่าวว่า:“ ข้อความสำหรับพวกเราทุกคนคือการรับฟังสิ่งที่ประชาชนพูดต่อไป
“ อย่าบอกประชาชนว่าพวกเขาคิดผิดเมื่อพวกเขาลงคะแนนพยายามทำความเข้าใจว่าเหตุใดพวกเขาจึงเลือกลงคะแนนด้วยวิธีอื่น คุณไม่สามารถสรุปได้ง่ายๆว่าผู้คนจะยังคงลงคะแนนให้คุณเนื่องจากความภักดีของชนเผ่าเก่า”
เขากล่าวเสริมว่า:“ การระบาดใหญ่ทำให้รัฐมนตรีคนแรกเป็นที่สนใจและคนส่วนใหญ่ก็ชอบสิ่งที่พวกเขาเห็นในวิธีที่เขาจัดการกับการระบาดของโรคนี้
“ สิ่งที่เราต้องทำในตอนนี้คือทำความเข้าใจว่านั่นหมายถึงอะไรสำหรับรัฐบาลในอนาคตของเวลส์ว่าเราจะจัดการอย่างไรในระยะต่อไปนี้เพื่อยุติการรับมือกับการระบาดของโรคและจากนั้นภารกิจที่ยากลำบากในการฟื้นฟู
Andrew RT Davies ผู้นำของ Welsh Tory ใน Senedd แนะนำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งแรงงานแบบดั้งเดิมที่ลงคะแนน Tory ในบางส่วนในการเลือกตั้งทั่วไปปี 2019 ต้อง“ กลับบ้าน”


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 23 พ.ค. 2021 21:16.