คอนโดติดรถไฟฟ้า 10 อันดับตามแนว BTS สายสีเขียว

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
siritidaphon
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: 28 ธ.ค. 2020 16:05

คอนโดติดรถไฟฟ้า 10 อันดับตามแนว BTS สายสีเขียว

โพสต์ โดย siritidaphon »

สร้างเสร็จพร้อมใช้งานแล้วสำหรับ สำหรับรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (ส่วนต่อขยาย) หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต รถไฟฟ้าสายนี้ทำให้คอนโดที่อยู่ตามแนวรถไฟฟ้าหรือคอนโดติดรถไฟฟ้าเป็นที่จับตามองมากเลยทีเดียว โดยสุดสายที่สถานีคูคต

โดยบริเวณสถานีคูคตเป็นที่ตั้งของอาคารจอดรถด้วย อยากจะบอกว่าอยู่ตามแนว BTS ตอนเหนือช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ไม่ต้องกลัวว่าจะห่างไกลความเจริญ เพราะมีทั้งเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ เมเจอร์ฯ รัชโยธิน หรือแม้แต่ตลาดใหญ่ก็มีเยอะมากทั้งตลาดบางเขน ตลาดอมรพันธุ์ หรือตลาดยิ่งเจริญอยู่ที่สะพานใหม่ เป็นต้น ไม่รอช้าไปดูกันว่า 10 อันดับที่เรา Research มานั้น โครงการไหนจะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้ามากที่สุด

อันดับที่ 10: เดอะ คิทท์ พลัส พหลโยธิน-คูคต – เสนาดีเวลลอปเม้นท์
ราคาเริ่มต้น 999,xxx บาท
สำหรับอันดับที่ 10 สำหรับคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ “เดอะ คิทท์ พลัส พหลโยธิน-คูคต” โดยตัวโครงการอยู่ห่างจากสถานีประมาณ 2.5 กม. มีจุดจอดรถที่สถานี ดังนั้นสามารถนำรถมาจอดและเข้าเมืองได้โดยรถไฟฟ้า ไม่ต้องทนรถติด สถานีนี้ยังไม่ค่อยมีโครงการคอนโดมากนัก ใครที่ยังต้องการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าราคาไม่ถึงล้าน ที่นี่ยังตอบโจทย์อยู่ค่ะ

อันดับที่ 9: ไลฟ์ ลาดพร้าว แวลลี่ย์ – เอพี
ราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท
คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว 0 เมตร บันไดทางขึ้น-ลงรถไฟฟ้าอยู่หน้าโครงการพอดิบพอดี แต่ที่ให้อันดับที่ 9 เพราะมีระยะห่างจากทางเข้าโครงการถึงตัวอาคารอีกประมาณ 340 เมตร แต่ก็มีความปลอดภัยแล้วเพราะอยู่ในตัวโครงการ ตรงข้ามเป็นเซ็นทรัล ลาดพร้าว และโรงเรียนหอวัง

คอนโดติดรถไฟฟ้า 10 อันดับตามแนว BTS สายสีเขียว ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/condo/article/110622/