All Quiet on the Western Front

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
happymovieihd

All Quiet on the Western Front

โพสต์ โดย happymovieihd »

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ กำกับโดยเอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์จากบทที่เขาเขียนร่วมกับเลสลีย์ แพ เทอร์สัน และเอียน สโตเคลล์ เป็น นวนิยายที่โด่งดังเรื่องสงครามโลกครั้งที่ 1 ของอี ริช มาเรีย เรมาร์คในเวอร์ชันเยอรมัน ซึ่งเขียนเป็นภาษาเยอรมันและตีพิมพ์ในปี 2471 ภาพยนตร์เรื่องแรก หนังสือที่ดัดแปลงจากหนังสือซึ่งออกฉายในปี 1930 เป็นหนังสืออเมริกัน กำกับโดย Lewis Milestone และเป็นแลนด์มาร์กของการสร้างภาพยนตร์เสียงแบบอเมริกันในยุคแรกๆ ได้รับการตอบรับอย่างดีและถือว่าทรงพลังมากจนคิดว่าอาจเป็นอุปสรรคต่อสงครามในอนาคต กลับกลายเป็นว่าผิด (และ Remarque เองก็โต้แย้งว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเขียนพินัยกรรมเพื่อสันติมากเท่าที่จะพรรณนาถึงความทุกข์ทรมานของทหารเกณฑ์หนุ่มในสงครามได้อย่างชัดเจน)
เวอร์ชันที่สองในปี 1979 กำกับโดย เดล เบิร์ต แมนน์ (ผู้กำกับที่ "น่าเบื่อ" ต่อแอนดรูว์ ซาร์ริส) และนำแสดงโดยริชาร์ด โธมัสซึ่งในขณะนั้นก็โด่งดังจากบทจอห์น บอย วอลตันที่จริงจังในเรื่อง “The Waltons” ผลกระทบเดียวกัน ฉันไม่สงสัยด้วยว่าการแสดงผลนี้ (และฉันหมายถึง "การแสดงผล" ในความหมายมากกว่าหนึ่งความหมาย) ของเรื่องราวนี้ ซึ่งยังคงเป็นภาพยนตร์ที่เยอรมนีส่งเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้อย่างเป็นทางการเวลาสองชั่วโมงครึ่ง ยาวเท่ากับรุ่นปี 1930 แต่อัดแน่นไปด้วยพล็อตเรื่องอีกเล็กน้อย มันทิ้งฉากแรกในนวนิยายและภาพยนตร์ที่นักเรียนชาวเยอรมันรุ่นเยาว์ได้รับการกระตุ้นจากศาสตราจารย์ผู้รักชาติที่กระตือรือร้นให้เข้าร่วมกองทัพและกอบกู้บ้านเกิด ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่การสังหารหมู่ของสงครามโดยแสดงให้เห็นว่าพอล บัมเมอร์ ( เฟลิกซ์ แคมเมเรอร์) ทหารเกณฑ์รุ่นเยาว์สวมชุดเครื่องแบบผิดขนาดได้อย่างไร โดยเสื้อผ้าถูกรีไซเคิลจากซากศพเช่นเดียวกับ “1917” ก่อนหน้านั้น รีวิวหนัง และเช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับภาพสงครามที่น่าสยดสยองอย่างเข้มข้น (ภาพยนตร์รัสเซียยุคสมัย “ Come and See ” ได้รับการกล่าวถึงอย่างชัดเจนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เช่นเดียวกับที่ล่าสุดและมีปัญหามากขึ้น “ The Painted Bird ”), “All Quiet on the Western Front” เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยในการผลักจมูกของคุณในการสังหารที่ดูเหมือนสมจริงและอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อการได้ยินในการวางประสบการณ์การได้ยินที่บาดหูของไฟ- การต่อสู้ การติดตามช็อตในสนามเพลาะที่Stanley Kubrickสร้างขึ้นสำหรับ “ Paths of Glory” (ภาพยนตร์ที่จบลงในจุดที่สมเหตุสมผลจริง ๆ ซึ่งแตกต่างจากความยุ่งเหยิงนี้) ตอนนี้เป็นภาพพาโนรามาดิจิทัลแบบถือด้วยมือของอวัยวะภายในที่ถูกเปิดเผยและการบิดเบี้ยวที่เจ็บปวด ทีมผู้สร้างได้สูญเสียพล็อตเรื่องไปแล้ว โดยเปลี่ยน “สงครามคือนรก” เป็น “คุณช่วยเสริมเรื่องนี้ได้ไหม” การแข่งขัน.
ภายในการดำเนินการทั้งหมด การเล่าเรื่องของหนุ่ม Bäumer ดำเนินไป เรียนรู้ว่าการฆ่าคืออะไร และพยายามสร้างมิตรภาพในสถานการณ์ที่ไม่สามารถป้องกันได้ของเขา เบอร์เกอร์เพิ่มวัสดุบางอย่างด้วย มีเรื่องราวคู่ขนานกันที่ Matthias Erzberger รองนายกรัฐมนตรีชาวเยอรมันในชีวิตจริงพยายามสร้างสันติภาพกับฝรั่งเศสและคนอื่นๆ สิ่งนี้ไม่มีอยู่ในหนังสือของ Remarque แล้วทำไมถึงอยู่ที่นี่? ฉันคิดว่าหลายสาเหตุ: ประการแรก เพื่อแสดงให้เห็นว่าในมหาสงคราม มี "ชาวเยอรมันที่ดี" อยู่บ้าง ซึ่งเมื่อคุณคิดถึงเรื่องนี้ไม่มีอยู่ที่นี่หรือไม่มีในโครงการนี้ เนื่องจากผู้อ่าน/ผู้ดูควรจะมีอย่างน้อย ความเห็นอกเห็นใจต่อพอลซึ่งเป็นทหารเยอรมัน และการดื้อรั้นของผู้แทนฝรั่งเศสบางคนในฉากเหล่านี้จะทำให้นึกถึงความอัปยศอดสูของเยอรมนีเป็นเวลานานหลายปีภายใต้ข้อตกลงสงบศึก ซึ่งช่วยทำให้เกิดฮิตเลอร์ขึ้นมา การเล่าเรื่องของ Erzberger นั้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความสงสัย: การสงบศึกจะมีผลบังคับใช้ก่อนที่สิ่งที่เลวร้ายที่สุดจะเกิดขึ้นกับตัวละครที่เราสนใจหรือไม่? (สมมติว่ามีคนมาสนใจพวกเขาจริง ๆ ซึ่งไม่ใช่ประสบการณ์ของฉันที่นี่)แต่นี่ไม่ใช่คำวิงวอนพิเศษเพียง เว็บดูหนัง อย่างเดียวที่ผู้กำกับกล่าว ในช่วงท้ายของเรื่อง มีซีเควนซ์ที่พอลและแคตซินสกี้ เพื่อนทหารเก่าของเขา ( อัลเบรทช์ ชูช ) ไปขโมยห่าน (เพื่อกิน ไม่ใช่รับเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงหรืออะไรก็ตาม) จากฟาร์มในฝรั่งเศสและไล่ตามชาวฝรั่งเศสตาตาย เด็กผู้ชาย. ฉันจะไม่ "ทำลาย" ลำดับ แต่ฉันจะบอกว่านอกเหนือจากการใช้บทร้องประสานเสียงของ Bach แบบเดียวกับที่ Tarkovsky ใส่ไว้ใน "Solaris" ของเขาแล้ว มันยังลงทุนอย่างมากในการทำร้ายเด็กชาวไร่ชาวฝรั่งเศส ซึ่งผมได้แต่ถามกลับว่า ตอนนั้นพวกเยอรมันไปทำอะไรที่ฝรั่งเศสล่ะ?
ในท้ายที่สุด ฉันพบว่าการทำอะไรแบบนี้น่าขบขันมากกว่าการก่อกวน บางทีฉันแค่ผิวปากในความมืดสนับสนุนบทความคุณภาพโดย https://ihdmovie.comเว็บหนังออนไลน์อันดับหนึ่งในไทย


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 12 พ.ย. 2022 19:35.