ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังใหม่ hd เว็บรีวิวหนัง

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
fah fah

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังใหม่ hd เว็บรีวิวหนัง

โพสต์ โดย fah fah »

รีวิวหนัง บทวิจารณ์ภาพยนตร์งานเลี้ยง “แม่หม้ายฮอลลี่ถูกทดสอบอย่างรุนแรงเมื่อเบ็ตซีย์ลูกสาววัยรุ่นของเธอประสบกับความรู้แจ้งอย่างลึกซึ้งและยืนยันว่าร่างกายของเธอไม่ใช่ของเธออีกต่อไป แต่รับใช้เพื่ออำนาจที่สูงขึ้น เบตซีย์ปฏิเสธที่จะกินแต่น้ำหนักไม่ลง ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่เจ็บปวด ขาดระหว่างความรักและความกลัว ฮอลลี่ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับขอบเขตของความเชื่อของเธอเอง" เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2021 ฮอลลี แม่หม้ายถูกทดสอบอย่างรุนแรงเมื่อเบ็ตซีย์ ลูกสาววัยรุ่นของเธอประสบกับความรู้แจ้งอันลึกซึ้งและยืนยันว่าร่างกายของเธอไม่ใช่ของตัวเองอีกต่อไป แต่กำลังรับใช้อำนาจที่สูงกว่า Betsey ปฏิเสธที่จะกินแต่น้ำหนักไม่ลดเพราะผูกพันกับศรัทธาที่เพิ่งค้นพบ ท่ามกลางภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่เจ็บปวด อยู่ระหว่างความรักและความกลัว ฮอลลี่จำใจต้องเผชิญหน้ากับขอบเขตแห่งความเชื่อของเธอเอง ฮอลลี แม่หม้ายถูกทดสอบอย่างรุนแรงเมื่อเบ็ตซีย์ ลูกสาววัยรุ่นของเธอประสบกับความรู้แจ้งอันลึกซึ้งและยืนยันว่าร่างกายของเธอไม่ใช่ของตัวเองอีกต่อไป แต่กำลังรับใช้อำนาจที่สูงกว่า Betsey ปฏิเสธที่จะกินแต่น้ำหนักไม่ลดเพราะผูกพันกับศรัทธาที่เพิ่งค้นพบ ท่ามกลางภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่เจ็บปวด อยู่ระหว่างความรักและความกลัว ฮอลลี่จำใจต้องเผชิญหน้ากับขอบเขตแห่งความเชื่อของเธอเอง ฮอลลี แม่หม้ายถูกทดสอบอย่างรุนแรงเมื่อเบ็ตซีย์ ลูกสาววัยรุ่นของเธอประสบกับความรู้แจ้งอันลึกซึ้งและยืนยันว่าร่างกายของเธอไม่ใช่ของตัวเองอีกต่อไป แต่กำลังรับใช้อำนาจที่สูงกว่า ผูกมัดกับศรัทธาใหม่ของเธอ เบตซีย์ปฏิเสธที่จะกิน แต่น้ำหนักไม่ลด ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกอันเจ็บปวดระหว่างความรักและความกลัว ฮอลลี่จำใจต้องเผชิญหน้ากับขอบเขตแห่งความเชื่อของเธอเอง ถ้าฉันต้องบอกใครสักคนว่าหนังเรื่องไหนที่ฉันชอบที่สุด หนังสยองขวัญแนวอาร์ตเฮาส์ที่มีฉากจบคลุมเครือน่าจะเป็นคำตอบแรกที่เข้ามาในความคิดของฉัน ความคาดหวังของฉันสำหรับสิ่งนี้คือฉันอาจจะสนุกกับมันมากกว่าบทวิจารณ์ที่หลากหลายที่ได้รับ อย่างไรก็ตาม พูดได้อย่างปลอดภัยว่า A Banquet เป็นความผิดหวังอย่างมาก แง่มุมสยองขวัญที่ดีในบางครั้ง / ความตึงเครียดและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ดีนั้นไม่สามารถชดเชยการตัดต่อที่ขาด ๆ หาย ๆ การแสดงปานกลางถึงแย่ บทสนทนาที่แย่ และเรื่องราวที่ดูเหมือนจะไม่สามารถเกาะติดสภาพอากาศที่เข้าใจได้ สายสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกผลัดเปลี่ยนกันเพื่อผู้ถูกสิงและหายนะในภาพยนตร์ผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับชาวสก็อต รูธ แพกซ์ตันเรื่อง “A Banquet” เดิมทีเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตจะฉายรอบปฐมทัศน์ในส่วน Discovery ภาพยนตร์สยองขวัญนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งและบนแพลตฟอร์มดิจิทัลในวันที่ 18 กุมภาพันธ์จากกลุ่มคนประเภทนี้ที่ IFC Midnight สิทธิพิเศษสำหรับ IndieWire ดูตัวอย่างอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ด้านล่าง

ภาพยนตร์ทั้งเรื่องมีแสงสลัว มีโทนสีเรียบๆ เทา ดำ และขาว ซึ่งดึงเอาธรรมชาติอันมืดมนของการฆ่าตัวตายของพ่อออกมา ในทางตรงกันข้าม อาหารที่ฮอลลี่ทำจะกระโดดออกมาจากหน้าจอและถ่ายทำเหมือนตอนหนึ่งของ Chop ที่กำกับโดย David Fincher มันงดงามมากที่ผู้ชมจะไม่สังเกตเห็นว่ามันชั่วร้ายและสมบูรณ์แบบและฆ่าคนได้ นักแสดงของ A Banquet อยู่ในร่องลึกและทุกคนที่อยู่เบื้องหลังกล้องมีวิสัยทัศน์เดียวกัน ตั้งแต่การออกแบบฉากไปจนถึงการจัดแสงอาหาร ไม่มีการมองข้ามแง่มุมของกระบวนการสร้างภาพยนตร์ มีบางช่วงเวลาที่กลอกตาตามตัวอักษร แต่จะไม่หันเหความสนใจจากผลงานขั้นสุดท้าย A Banquet เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่สร้างอย่างสวยงามพร้อมการแสดงที่เหมาะสมและท่อนฮุคที่ชวนอึ้ง นั่นไม่ได้หมายความว่าอเล็กซานเดอร์ไม่ได้ดึงน้ำหนักของเธอเองในฐานะผู้นำ บูลเขียนเรื่องราวอันโลดโผนของคุณแม่สุดเท่ภายใต้สถานการณ์ที่รุนแรง และลูกสาวหน้าโกธที่มีหัวใจทองคำ การพลิกสถานการณ์เหล่านั้นไปสู่สิ่งที่แสดงตัวว่าเป็นครอบครัวที่มีการทำงานสูงนั้นไม่ใช่เรื่องเล็ก แม้ว่าอาจกล่าวได้ว่าอเล็กซานเดอร์แสดงเกินจริงในฉากที่สร้างจากความสยองขวัญอย่างแท้จริง แต่มีเพียงกลไกในการเล่นคนที่ถูกครอบงำเท่านั้นที่จำกัดการแสดงของเธอ มันเป็นงานที่ยากสำหรับนักแสดงที่ช่ำชองที่สุด ในฉากที่เธออยู่ในความคิดที่ถูกต้อง เธอเป็นผู้เปิดเผยในฐานะนักแสดง เธอเป็นคนมีสมาธิ น่าเชื่อถือ และมีเสน่ห์มาก ท้องฟ้าเป็นขีดจำกัดของคุณอเล็กซานเดอร์ แต่ย่าที่ไร้อารมณ์ที่เฉลียวฉลาดของ Betsey เปรียบเทียบ Betsey กับสัตว์ประหลาดในตำนานของญี่ปุ่น Futakuchi-onna ผู้หญิงที่มีปากที่สองซ่อนอยู่ใต้ผมของเธอที่ด้านหลังศีรษะของเธอ เบ็ตซีย์เป็นภูตแวมไพร์แอบใช้ความสุขทางจิตของครอบครัวเธอเพื่อรักษาน้ำหนักของเธอเองหรือไม่?

Chloë (เธอ/เธอ) เป็นผู้ก่อตั้ง SQ เธอทำงานเป็นอาจารย์ในภาค GLAM ดูหนังออนไลน์ และเป็นฟรีแลนซ์ในฐานะนักออกแบบเครื่องแต่งกายและช่างทำเสื้อผ้าที่อาศัยอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ เธอชอบดูบทสัมภาษณ์ Harmony Korine Letterman ในยุค 90 และหนังสยองขวัญแย่ๆ ภาพยนตร์เรื่องโปรดของเธอคือ Into The Wild, Lords of Dogtown, Green Room และ Pan’s Labyrinth พบเธอใน Letterboxd ที่นี่ ทุกอย่างใน A Banquet ซึ่งเป็นฟีเจอร์เปิดตัวของ Ruth Paxton ออกแบบมาเพื่อทำให้คุณผิดหวัง ตั้งแต่การออกแบบด้านเสียงที่เพิ่มสูงขึ้นไปจนถึงการตกแต่งภายในที่ดูเคร่งขรึมและรูปร่างที่บิดเบี้ยว โลกของ Paxton นั้นน่าอยู่และควบคุมไม่ได้ ครั้งแรกที่เราเข้าไปในบ้านของแม่ฮอลลี่และเบตซีย์กับอิซาเบลลูกสาวของเธอ มันเต็มไปด้วยความโศกเศร้าทันทีเมื่อฮอลลี่และเบตซีย์เป็นพยานในการฆ่าตัวตายของพ่อ/สามีของพวกเขา ภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติอังกฤษเรื่อง “A Banquet” มุ่งเป้าไปที่พ่อแม่อย่างไร้ความปราณี และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแม่และพ่อที่วัยรุ่นที่มีปัญหาไม่เหมือนกับเยาวชนที่ไร้กังวลที่พวกเขาคิดว่าเป็นอีกต่อไป เงียบงันและไม่ชัดเจน — บางครั้งก็ผิดพลาดได้ — “A Banquet” แสดงได้ดีและสร้างมาอย่างดี และน่าจะโดนใจผู้ชมที่เคยมีประสบการณ์คล้ายกับแม่ที่วิตกตลอดเวลาของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจาก The Feast แล้ว นี่ยังเป็นส่วนหนึ่งของการเรียกเก็บเงินสองครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจของภาพยนตร์แนวสยองขวัญพื้นบ้านที่จัดจำหน่ายโดย IFC Midnight ซึ่งมีตัวละครเอกหญิง อาหารที่ปรุงอย่างประณีต ความสยองขวัญที่มีร่างกายใหญ่โต — ส่วนใหญ่เน้นที่การทำอาหารและการรับประทานอาหาร อย่างที่คุณอาจจะคิด จินตนาการ — และสถาปัตยกรรมในประเทศสมัยใหม่ที่เคร่งครัด John DeFore จาก Hollywood Reporter ยกย่องการกำกับของ Paxton และการแสดงของ Alexander และ Guillory แต่เขียนว่า "บทภาพยนตร์ของ Bull สั้นเกินไป ไม่สามารถจับความลึกของการเผชิญหน้ากับก้นบึ้ง [...] ของวัยรุ่นได้อย่างเพียงพอ และรวมเข้ากับ ความตึงเครียดภายในประเทศที่เข้าใจได้มากขึ้นซึ่งเป็นโครงร่างเดียวของภาพยนตร์ที่ไร้โครงเรื่อง" คอร์ทนี่ย์ ฮาวเวิร์ด จาก Variety เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "น่าขนลุกพอประมาณแต่สื่ออารมณ์ไม่ได้" โดยเขียนว่า "ด้วยความกลัวที่จับต้องไม่ได้ หรือมีมากจนทำให้ตกใจหรือไม่สงบอย่างแท้จริง ยกเว้นจากมุมมองความเห็นอกเห็นใจที่เห็นอกเห็นใจ การเปิดตัวผลงานกำกับเรื่องยาวนี้จึงมั่นใจได้ แต่ไกลกว่านั้น คลุมเครือเกินไปสำหรับตัวมันเอง” 97 นาทีประเทศสหราชอาณาจักรภาษาอังกฤษบ็อกซ์ออฟฟิศ$13,125A Banquet เป็นภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติอังกฤษปี 2021 กำกับโดย Ruth Paxton และเขียนบทโดย Justin Bull ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Sienna Guillory ในบทฮอลลี่แม่หม้าย ซึ่งสามีซึ่งเป็นพ่อของลูกสาวของเธอ เบตซีย์และอิซาเบล เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย คืนหนึ่ง เบตซีย์มีสิ่งที่เธอเชื่อว่าเป็นประสบการณ์เหนือธรรมชาติ ซึ่งส่งผลให้เธอไม่ยอมกินอาหาร

แน่นอนว่ามีบางสิ่งที่จุดประกายโวหารและการเล่าเรื่องครั้งแล้วครั้งเล่า การออกแบบเสียงบางส่วนและคะแนนที่แข็งแกร่งจาก CJ Mirra ยังคงสร้างโทนสยองขวัญที่แข็งแกร่ง และมีเอฟเฟ็กต์ภาพที่หนักแน่นซึ่งนำไปสู่ฉากที่ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนซึ่งเกี่ยวข้องกับการแสดงอาหารที่น่าขยะแขยงและความสยองขวัญของร่างกายที่พิสดาร นอกจากนี้ อเล็กซานเดอร์ยังคงแสดงได้อย่างแข็งแกร่งและน่าสนใจว่าตัวละครของฮอลลี่จะขยายตัวอย่างไรในช่วงหลังของภาพยนตร์ ความขัดแย้งระหว่างฮอลลี่กับจูนแม่ของเธอมีรายละเอียดมากขึ้น และคุณสามารถรู้สึกถึงความแตกแยกภายในฮอลลี่เกี่ยวกับวิธีจัดการกับพฤติกรรมของเบ็ตซีย์ผ่านการแสดงของกิลลอรี ในการเปิดตัวครั้งแรก A Banquet ชิงช้าสำหรับรั้ว และสไตล์ของมันก็มาถึงอย่างแน่นอน ทุกครั้งที่เบ็ตซีย์เงยศีรษะขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อเปิดเผยว่ามันเป็นเรื่องทางเพศที่ล้ำเส้น การเฝ้าดูขณะที่เธองอกระดูกในรูปแบบที่ผิดธรรมชาติทุกครั้งที่อาหารกระทบริมฝีปาก ผู้ชมจะรู้สึกทึ่งกับการกดขี่ของผู้หญิงคนนี้ แต่เป็นการกดขี่จริงหรือ? เธอดูเหมือนจะคิดอย่างนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องราวของการควบคุมความรักของแม่และสุดขั้วที่จะไปถึง ของเด็กสาววัยรุ่นที่พยายามหาที่ของเธอ ผู้ปกครองที่ปฏิบัติตามระเบียบธรรมชาติ และระบอบปิตาธิปไตยทุนนิยมที่ออกแบบมาเพื่อผูกมัดผู้หญิงกับความคิดที่คร่ำครึ แม้ว่าความตั้งใจอาจไม่ชัดเจนเสมอไป แต่ภาพยนตร์เปิดตัวของ Ruth Paxton มีหลายสิ่งที่จะพูด การผสมผสานระหว่างความหลงผิดทางจิตใจของเบ็ตซีย์ ลักษณะที่น่ารังเกียจในการนำเสนออาหาร และความสยองขวัญของร่างกายโครเนนเบิร์กบางส่วนทำให้แพ็กซ์ตันและผู้เขียนบทภาพยนตร์ของจัสติน บูลต้องอ่านซ้ำหลายครั้ง มีความผิดปกติในการรับประทานอาหาร ความเชื่อที่มืดบอด การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ/วันสิ้นโลก การบริโภคมากเกินไป การเกลียดผู้หญิงภายใน สุขภาพจิต ความเป็นผู้หญิง

หนัง hd ครอบครัวมักเป็นด่านแรกของการเปิดเผยเรื่องส่วนตัว จากคำประกาศที่เป็นลางร้ายในงานเลี้ยงอาหารค่ำในวันหยุดไปจนถึงการยุติวาทกรรมทางการเมืองที่เป็นปฏิปักษ์ ผู้ที่รักเรามากที่สุดมักมีวิธีการที่ทรงพลังที่สุดในการทำร้ายเราเช่นกัน A Banquet เปิดตัวฟีเจอร์เปิดตัวที่ไม่น่าตื่นเต้นของรูธ แพกซ์ตัน นำแนวเพลงที่คุ้นเคยมาร้อยเรียงเป็นเรื่องเล่าอันเยือกเย็นเกี่ยวกับครอบครัวที่ใกล้จะขาดใจ นำเสนอการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ องค์ประกอบภาพที่บาดตาบาดใจ และหนึ่งในฉากที่น่าอึดอัดที่สุดในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้ นี่คือเรื่องราวสยองขวัญเชิงจิตวิทยาที่ยอดเยี่ยมและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีนี้ อีกหนึ่งความสยองขวัญทางจิตวิทยาแบบเผาไหม้ช้าๆ ที่ดูสวยงามแต่ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าผิวเผิน ตัวละครน่าสนใจ การแสดงดี และนำองค์ประกอบที่น่าสนใจจริงๆ มาสู่ตาราง มีความน่าครอบครอง ความสยองขวัญระดับจักรวาล แม้กระทั่งความสยองขวัญของร่างกายที่อาจทำให้นี่เป็นภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งจริงๆ แต่ฉันรู้สึกว่าสำหรับองก์แรกที่น่าสนใจเช่นนี้ มันไม่ได้ไปที่ที่น่าสนใจและที่ไปไม่ได้คว้าฉัน เรื่องทั้งหมดเริ่มงุ่มง่ามขึ้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไป และความรู้สึกเหนือจริงก็พรั่งพรูเข้ามาโดยไม่มีจุดประสงค์ที่แท้จริง มีบางส่วนที่ทำงานได้ดี แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้มารวมกันในตอนท้าย สำหรับการเริ่มต้น ทุกคนในทีมแสดงได้ดีเป็นพิเศษ Alexander, Guillory และ Stokes ประกอบกันเป็นไดนามิกของครอบครัวที่น่าสนใจมาก เป็นฉากที่ดึงรั้งหัวใจคุณแทบตลอดเวลา แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกหนาวสั่นในบางฉากเช่นกัน แง่มุมที่สอง Iloved คือการออกแบบเสียง มีวิธีการที่สร้างสรรค์มากซึ่งเสียงเหมือนมีดขูดจานถูกขยายและทำให้เจ็บปวดจนน่าตกใจ – พวกเขากลืนกินฉันเข้าไปในความสยดสยองเหนือธรรมชาติที่ตัวละครประสบพร้อมกับคะแนนบางส่วนที่ตรงเวลาซึ่งตอบสนองวัตถุประสงค์ของมัน สุดท้ายนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำได้ดี โดยมีฉากเกิดขึ้นตอนกลางคืนที่แท่นทีออฟ มีบางอย่างเกี่ยวกับหนังสยองขวัญที่ทำให้ซีเควนซ์ตอนกลางคืนรู้สึกเหมือนถูกถ่ายด้วยไฟฉายสลัวๆ ที่ตัวแบบ ซึ่งฉันทนไม่ได้ และโชคดีที่ A Banquet ไม่เป็นเช่นนั้น ตัวละครที่หายไปในความมืดและตามหลอกหลอนในมุมกว้างของพื้นที่จำกัดทำให้งานนำเสนอดูไม่สงบ คุณลักษณะเปิดตัวของผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวสก็อตคือผลงานสยองขวัญทางจิตวิทยาที่ใกล้ชิดซึ่งเต็มไปด้วยการกระแทกที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง แต่รู้สึกไม่โฟกัสเมื่อต้องเล่นปาหี่ธีมของความเศร้าโศก ความโดดเดี่ยว วัยรุ่น และปัญหาเกี่ยวกับร่างกาย และเมื่อเราตระหนักว่าแท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นที่นี่—และการเปิดเผยที่แท้จริงเป็นอย่างไร—ในที่สุดมันก็ทำให้เราผิดหวังเล็กน้อย A Banquet เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของอังกฤษที่มีความยาว 1 ชั่วโมง 37 นาที ซึ่งติดตามเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งและลูกสาวสองคนของเธอหลังจากที่สามี/พ่อของเธอเสียชีวิต/ฆ่าตัวตาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเผาแบบช้าๆ โดยอาศัยการแสดงมากกว่าองค์ประกอบสยองขวัญอื่นๆ เช่น การกระโดดโลดเต้น สถานที่ที่น่ากลัว และสภาพแวดล้อมที่มืดมิด


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 29 ธ.ค. 2022 11:56.