เทคนิคการเลือกบ้านติดรถไฟฟ้า

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
panne rattana

เทคนิคการเลือกบ้านติดรถไฟฟ้า

โพสต์ โดย panne rattana »

ซื้อรถก็มีวิธีการเลือกรถที่ดี ซื้อบ้านก็มีวิธีการเลือกบ้านที่ดี อย่างเคล็ดลับสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องรายละเอียดเล็กน้อยที่ไม่ควรมองข้าม ลองมาดูว่าถ้าคุณจะซื้อบ้านใหม่ในวันนี้ คุณควรคิดถึงเรื่องอะไรบ้างที่สำคัญด้วย เคล็ดลับต่อไปนี้

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทำเลบ้านของเรานอกจากควรจะอยู่ใกล้บริเวณที่มีสาธารณูปโภคอย่างครบถ้วนแล้ว นอกจาก น้ำ ไฟฟ้า สัญญาณมือถือ ซึ่งก็ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานแล้ว และในปัจจุบันที่ในโลกก้าวหน้ามาไกล อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสัญญาณอินเตอร์เน็ต เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่ต้องทำงาน สื่อสาร และสืบค้นข้อมูลต่าง ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักแล้ว

สถานที่ทำงาน

หากคุณเป็นคนที่ทำงานในเมืองและมีเวลาการเข้าออกงานที่แน่นอน การเลือกทำเลที่อยู่อาศัยให้ใกล้กับที่ทำงานก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยทำให้คุณลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง และลดเวลาในการเดินทางด้วย ซึ่งในระยะยาวจะเป็นประโยชน์อย่างมาก ที่พักอาศัยในเมืองอาจมีราคาที่ค่อนข้างสูงลองเปลี่ยนไปหาที่พักอาศัยที่ไกลหน่อยแต่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าก็ได้

การเดินทาง

ทำเลของบ้านที่ดีควรสอดคล้องกับระบบการขนส่งหรือการเดินทางให้กับทุกคนในบ้าน หากเลือกทำเลบ้านที่อยู่ในซอยที่ไม่มีรถรับจ้างผ่าน หรือสะดวกต่อการเดินทางสำหรับคนใดแค่คนหนึ่งเท่านั้นคงทำให้สมาชิกคนอื่นๆ ในบ้านลำบากแน่ ๆ หรือควรเลือกบ้านที่มีทำเลที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายทางเพื่อเป็นทางเลือกในการหลีกเลี่ยงเส้นทางในกรณีที่มีการจราจรติดขัด


เทคนิคการเลือกบ้านติดรถไฟฟ้า ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/house/review/121178/


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 26 ก.ย. 2023 05:00.