นี่คืออะไร...

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
คนโง่

นี่คืออะไร...

โพสต์ โดย คนโง่ » 25 ก.ย. 2015 21:58

เราก็ไม่เข้าใจนะ ว่าความรู้สึกนี่มันเรียกว่าอะไร เราคุยกับคนๆหนึ่งในสถานะพี่น้อง.แต่ความรู้สึกเรามันกลับไม่ใช่ ยิ่งคุยทุกวัน มันเหมือนยิ่งเป็นกับดัก จนเราติดบ่วงยังไงไม่รู้ แต่มันก็ติดตรงที่ว่าเราทั่งคู่มีแฟนเป็นของตัวเองยุแล้ว....แล้วการที่เราจะมอบความรู้สึกดีๆให้ใครมันไม่ผิดหรอก แต่มันก็ไม่ถูกต้องหรอกนะ ถ้าเจ้าของเค๊ารู้นะ วันนี้เราเลยถอยออกมาก้าวหนึ่ง เราบอกเค้าว่าให้เลิกคุยกับเรา สุดท้ายเป็นไงรู้ไหม เราทักไป เราอ่อนแออะ มันทำยากจังวะ เรื่องแค่เนี๊ย ทำไมเราทำไม่ได้อะ สงสัยฉันต้องไปจูนหัวสมองของฉันซะไหม
#ขอโทษนะค่ะพี่ (g)ที่นำเรื่องมาเล่าอะ บางทีก็อยากระบายเนอะ อยากได้คำตอบว่าสรุปเราบ้าป่าว แฟนตัวเองก็มี แต่กลับไม่คิดถึง ไม่ค่อยโทรหา โทรมาก็หงุดหงิด เพื่อนในเพจค่าาาได้คำตอบแล้วบอกเราด้วยนะ ขอร้องๆ

เเล้วเเต่ปุ๊

Re: นี่คืออะไร...

โพสต์ โดย เเล้วเเต่ปุ๊ » 05 มิ.ย. 2019 04:11

เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะ...
เราเคยเป็นนะเเบบนี้เเต่ไม่ได้เกิดกับรุ่นพี่อ่ะ มันเหมือนเเบบว่า เราได้คุยกับเขาเเล้วเราสบายใจอะไรทำนองนั้นอ่ะ เเฟนตัวเองเลยไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ คือระหว่างเเฟนกับคนที่คุยจะมีอะไรบางอย่างที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เรารู้สึกเเบบนั้น มันดีนะที่เรามีความรู้สึกดีดีต่อกัน เเต่เราต้อง ดูด้วยว่าเราล้ำเส้นไปรึเปล่า ถ้าล้ำเส้น ถอยดีกว่า เพราะเราเองที่จะเจ็บ สู้ๆค้าบบบบบ :D


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 05 มิ.ย. 2019 04:11.

ตอบกลับโพส