ความรัก

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
ไม่มี

ความรัก

โพสต์ โดย ไม่มี »

คือเรามีแฟนคนนึงมาคบได้5เดือนแล้ว แต่เรากับแฟนเราเคยเลิกกัน1ครั้งเฟตุผลที่แฟนเราบอกเลิกเราเพราะว่าเราบังคับเค้ามากเกินไปเค้าอึดอัดที่มีเราอยุ่ในชีวิต และเค้าก็ทำเราเสียใจมาตลอด แต่พอเลิกกันไป1-2วันเรากลับมาคุยกันอีก พอกลับมาคุยกันมันไม่มีอะไรเหมือนเดิมเลยพักหลังๆ รูปอะไรที่เราเคยไห้เค้าเค้าก็ไม่ได้เก็บไว้เหมือนเดิม และเราก็รู้สึกได้ว่าเค้าเปลี่ยนไปมากพักหลังๆเราได้คุยแค่2-3ประโยคแต่เค้าก็ตอบแชทคนอื่นปกติ เรารักแฟนคนนี้มากแบบมากๆ เราอยากไห้เค้าเหมือนเดิมกับเรา แต่เราไม่รุ้จะทำยังไงดีแล้ว เรามืดมาก ร้องทุกวันอยากไห้เค้าเหมือนเดิมกับเรา แบบไม่ต้องเหมือนเดิมหมดทุกอย่างแค่ไห้มันเสมอต้นเสมอปลายกันบ้าง แต่เค้าไม่เลย ทุกคนว่าเราครวทำยังไงดีค่ะ ช่วยบอกหน่อยนะคะ
ulovesunbutammoon

Re: ความรัก

โพสต์ โดย ulovesunbutammoon »

ถ้าเป็นเราเราจะพอนะคะ เรารู้สึกว่าเราจะทนกับความใจร้ายไปอีกนานแค่ไหน ทุกอย่างมันจบไปแล้วค่ะ เราควรลุกขึ้นเริ่มต้นใหม่ได้แล้วนะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้
Mr.mm

Re: ความรัก

โพสต์ โดย Mr.mm »

เราว่าพอเถอะค่ะ ยิ่งพยามยิ่งแย่ คนมันจะไปยังไงก็ไปค่ะ ถึงจะกลับมาคบกันหรือคุยกันกี่ครั้งแต่ไม่ปรับเปลี่ยนนิสัยหรือไม่ปรับเข้าหากันมันก็เหมือนเดิมค่ะ เรารู้ว่าคุณรักเค้ามากแต่น้ำตาก็ไม่ได้ช่วยทำให้เค้ากลับมาถูกมั้ยคะ ลุกขึ้นมารักตัวเองให้มากๆ ให้เค้ารู้ว่าไม่มีเค้าเราก็อยู่ได้ ทำให้เค้าเสียดาย อย่าทำให้เค้ารู้สึกว่าดีแล้วที่ทิ้งไป รักตัวเองให้มากๆนะคะ สู้ๆค่ะ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 13 พ.ค. 2021 05:03.
ตอบกลับโพส